Chuyển tới nội dung

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 6 chuyên ngành Quản lý đất đai

29.08.2022

 

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo toàn khóa và tiến độ đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý đất đai, ngày 9, 10/7/2022 (lần 1đợt 2) và ngày 28, 29/8/2022 (lần 2 đợt 3) tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 6 chuyên ngành Quản lý đất đai.

Đến dự buổi lễ về phía các Nhà khoa học trong hội đồng chấm luận văn đến từ Tổng cục Quản lý đất đai; Hội khoa học đất; Hội nông dân Việt Nam và từ các trường Đại học như Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Đại học Kinh tế quốc dân; Đại học Khoa học Tự nhiên; Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; Đại học Lâm nghiệp; Đại học Nông lâm Bắc Giang …

Về phía lãnh đạo Nhà trường và khoa Quản lý đất đai có: TS. Vũ Danh Tuyên - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lưu Văn Huyền - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng khoa Quản lý đất đai cùng các thầy, cô giáo khoa Quản lý đất đai và các học viên bảo vệ luận văn cùng người thân đến dự.

Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên thời gian qua và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Vũ Danh Tuyên cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài trường đã hỗ trợ trong việc đào tạo học viên cao của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với các học viên sẽ hoàn thành tốt bảo vệ luận văn của mình. 

Sau lễ khai mạc, theo kế hoạch các học viên cao học khóa 6 chuyên ngành Quản lý đất đai đã được chia làm 2 Hội đồng bảo vệ. Sau khi các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn cả về nội dung và hình thức. Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn cao. Trong đó, nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể phần nào áp dụng vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các địa phương. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn

Các học viên trình bày nội dung nghiên cứu trong luận văn bảo vệ thạc sĩ trước hội đồng

Các thành viên Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý đất đai đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như của Nhà trường. Các luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Người thân tặng hoa chúc mừng học viên bảo vệ thành công tại buổi lễ

Tổ truyền thông – Khoa Quản lý đất đai

Bài viết khác