Chuyển tới nội dung

QUÁN QUÂN CUỘC THI TIẾNG ANH CHUYÊN TOÀN QUỐC NĂM 2019 - ENGLISH OLYMPIAD FOR ENGLISH MAJOR STUDENTS

19.04.2020

  Vượt qua các đội thi, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã xuất sắc giành số điểm đầy ấn tượng và trở thành quán quân cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên toàn quốc trong vòng chung kết diễn ra tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào tối ngày 22 tháng 11 năm 2019.

       Có mặt tại đêm chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên toàn quốc năm 2019, có sự góp mặt của các đội thi đến từ các trường đại học khác nhau: Đội thi Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Đội thi Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng; Đội thi Trường Đại học Y Hà Nội, Đội thi Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

 

       Bước vào phần thi tranh tài đầy gay cấn và căng thẳng, Đội thi đến từ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tự tin thể hiện phần thi của mình gây ấn tượng lớn đối với Ban giám khảo, khách mời và tất cả các đội thi. Sự khác biệt, thu hút đã mang về cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vị trí cao nhất trong cuộc thi CHUNG KẾT OLYMPIC TIẾNG ANH CHUYÊN TOÀN QUỐC NĂM 2019.

 

       Một lần nữa chúng ta hãy cùng chúc mừng cho đội thi đến từ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Hy vọng trong tương lai sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bài viết khác