Chuyển tới nội dung

Tọa đàm: “Xây dựng và phát triển sự nghiệp cùng nghề môi giới bất động sản

25.04.2023

Để tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu về ngành nghề mình đang theo học cũng như làm thế nào để có thể đồng hành và hỗ trợ sinh viên giải quyết những khúc mắc về định hướng nghề nghiệp tương lai. 

Bạn là sinh viên đang băn khoăn không biết ra trường mình sẽ làm gì?

Bạn đang lo sợ vì những biến động của thị trường?

Bạn đam mê với Nghề môi giới bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa tìm được người dẫn đường?

Với vai trò đồng hành cùng các Trường trong hoạt động “Hiểu mình - Hiểu nghề”, Khoa Quản lý đất đai Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản Newway Realty tổ chức Tọa đàm“Xây dựng và phát triển sự nghiệp cùng nghề môi giới bất động sản. Đây chính là cầu nối hữu ích giúp sinh viên được giao lưu với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia để hiểu hơn về Nghề môi giới BĐS, những thành công và khó khăn trong nghề, cũng như mang đến cho các bạn những cơ hội làm việc hấp dẫn tại Newway Realty.Qua đó, giúp các em có thêm động lực và ý tưởng mới cho con đường khởi nghiệp trong tương lai. Chương trình giao lưu nhằm hướng tới sự cân bằng giữa việc học tập, hướng nghiệp, đối với các sinh viên. Việc tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp, trao đổi về khát vọng sống,để giúp các bạn sinh viên được truyền cảm hứng trong rèn luyện, học tập và sớm có định hướng nghề nghiệp cho tương lai. 

 Tham dự chương trình, về phía khoa QLDĐ có thầy TS. Phạm Anh Tuấn – Trưởng khoa Quản lý đất đai – Trường ĐHTNMTHN. Cùng toàn thể các thầy cô là trưởng bộ môn, giảng viên, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập của khoa QLDĐ. 

Chương trình đã thu hút được hơn 300 sinh viên khóa 10, khóa 11 ngành bất động sản và ngành quản lý đất đai đang theo học tại trường. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên của Khoa QLDĐ.

Chương trình rất vinh dự khi có sự tham gia và đồng hành của đội ngũ khách mời/diễn giả uy tín. Đại diện phía công ty là ông Hoàng Thịnh Vượng – Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 1

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Trưởng khoa Phạm Anh Tuấn đã có những chia sẻ vô cùng tâm huyết về ngành nghề các bạn sinh viên đang theo học cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai của các bạn. Qua đó, giúp các em có thêm động lực và ý tưởng mới cho con đường khởi nghiệp trong tương lai.

Với kinh nghiệm đúc kết từ thành bại trên thương trường của các vị khách mời đã có những chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, những trải nghiệm với nghề môi giới bất động sản và những thành công đã đạt đươc. Diễn giả và các sinh viên đã trao đổi, thảo luận một cách chân thành và nhiệt huyết, qua đó các bạn sinh viên đã có dịp cọ xát thực tế từ các doanh nghiệp, các câu hỏi đều tập trung vào những băn khoăn về đầu ra cho ngành học của mình, việc làm với sinh viên sắp ra trường. Doanh nghiệp đã trả lời nhiều câu hỏi thú vị và chia sẻ nhiều câu chuyện sinh động, ý nghĩa được dẫn chứng từ quá trình phấn đấu, vươn đến thành công và cả những bí quyết bước qua thất bại của chính bản thân mình trong suốt hai giờ giao lưu. Để các bạn sinh viên hiểu được rằng trước ngưỡng cửa cuộc đời hãy cố gắng học tập thật tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường, luôn có những giấc mơ lớn, hành động mỗi ngày để đạt được mục tiêu và đừng bao giờ từ bỏ, cánh cửa tương lai luôn chờ đón các bạn ở phía trước.

Ngoài cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Các bạn sinh viên còn nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ BTC, đặc biệt là cơ hội tham gia chương trình ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS CHUYÊN NGHIỆP độc quyền và duy nhất trên thị trường hiện nay dành cho 10 bạn may mắn nhất. 

  Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Hy vọng qua buổi giao lưu sẽ giúp cho các bạn sinh viên hiểu được phần nào ngành nghề mình đang theo học và có định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm, giao lưu:

 

Thầy TS. Phạm Anh Tuấn – Trưởng Khoa QLĐĐ phát biểu khai mạc chương trình

 

 Phía doanh nghiệp tặng hoa cảm ơn khoa Quản lý đất đai

Chụp ảnh lưu niệm giữa doanh nghiệp và khoa Quản lý đất đai

Các khách mời và diễn giả trao đổi, giao lưu

Chương trình thu hút rất đông các bạn sinh viên tham dự

Sinh viên đặt câu hỏi và trao đổi với doanh nghiệp

Những phần quà của BTC trao cho các bạn sinh viên

Bài viết khác