LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

06.12.2020

Đẩy  mạnh công tác phát triển đảng trong tầng lớp sinh viên,  chiều ngày 16/11/2020,  Chi bộ sinh viên Quản lý đất đai và Trắc địa bản đồ - Thông tin địa lý đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí:

- Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng khoa Quản lý đất đai, Bí thư chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai

- Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ

- Đồng chí Nguyễn Thành Tôn – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Quản lý đất đai

- Toàn thể đảng viên của Chi bộ và gia đình, bạn bè của 06 quần chúng ưu tú được kết nạp.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, đứng dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường  ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp:

Toàn thể Đại biểu, Khách mời và đảng viên của Chi bộ nghiêm trang làm lễ chào cờ