Chuyển tới nội dung

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN CUỐI KHÓA CÙNG DOANH NGHIỆP VỚI CÁC HỌC VIÊN CAO HỌC KHÓA 5, SINH VIÊN KHÓA 7 KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TN VÀ MT HÀ NỘI

31.07.2021

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN CUỐI KHÓA CÙNG DOANH NGHIỆP VỚI CÁC HỌC VIÊN CAO HỌC KHÓA 5, SINH VIÊN KHÓA 7

KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TN VÀ MT HÀ NỘI

      Thứ Năm, ngày 28/7/2021,Khoa Quản lýĐất đai,Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức chương trình sinh hoạt tuần công dân cuối khoá và Toạ đàm với các Doanh nghiệp về cơ hội việc làm cho các học viên cao học, sinh viên cuối khóa – Khoa Quản lý Đất đai thông qua hình thức trực tuyến. Chương trình đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các sinh viên ngành Quản lý đất đai, Khoa học đất khóa 7, và học viên cao học khóa 5 ngành Quản lý đất đai, giao lưu cùng các doanh nghiệp. Buổi sinh hoạt công dân và Toạ đàm về cơ hội việc làm được tổ chức với mục tiêu nhằm giúp sinh viên có các cơ hội nghề nghiệp cụ thể tại các doanh nghiệp, các tổ chức, các cơ quan hành chính nhà nước.v.v...Đây là các nội dung rất được các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp mong chờ.

Ban Lãnh đạo khoa Quản lýĐất đai cùng các vị khách mời, các em học viên cao họcsinh viên cuối khóa và đại diện giảng viên và các doanh nghiệp tham gia chương trình

Tới tham dự chương trình sinh hoạt tuần công dân cuối khoá và Toạ đàm về cơ hội việc làm cho học viên, sinh viên Khoa Quản lý đất đai có sự góp mặt của các khách mời:

1. Về phía trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

- Ông Nguyễn Văn Hưởng - Trưởng phòng công tác sinh viên.

2. Về phía khoa Quản lý đất đai

- TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng khoa Quản lý đất đai.

- TS. Nguyễn Thị Hải Yến - Phó trưởng khoa Quản lý đất đai.

- TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng khoa Quản lý đất đai.

Cùng Trưởng phó các bộ môn, các giảng viên, học viên, sinh viên Khoa Quản lý đất đai

3. Về phía đại diện các doanh nghiệp

- Ông Lê Hoàng Hoán - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Đất Việt.

- Ông Nguyễn Chử Quân – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Đất Việt.

- Bà Lê Nguyễn Hồng Phương - Giám đốc Thương hiệu Công ty Cổ phần Tuấn 123, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.

- Ông Kim Ngọc Quang Giám đốc Công ty TNHH MTV Kim Hoàng.

- Ông Vũ Tuấn Anh Giám đốc Công ty CP Thẩm định giá và đầu tư Tài chính Bưu điện.

- Bà Bùi Phương Hằng - phó trưởng khoa đào tạo sau đại học - Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Tài nguyên và Môi trường.

TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng khoa Quản lý đất đai phát biểu khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình, thầy giáo, TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng khoa Quản lý đất đai trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phát biểu khai mạc, chia sẻ nội dung, thông điệp của chương trình và tầm quan trọng của việc nhận thức được xu hướng nghề nghiệp của ngành Quản lý đất đai và Bất động sản. Đặc biệt, đây là buổi sinh hoạt có sự kết hợp với các doanh nghiệp để các bạn sinh viên có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng về nghề nghiệp trong tương lai của mình.

           Tại buổi sinh hoạt tuần công dân, lãnh đạo Khoa Quản lý đất đai đã có những chia sẻ bổ ích về thông tin về thị trường lao động, định hướng nghề nghiệp, các thông tin thị trường lao động, các kỹ năng mềm khi tham gia tuyển dụng và một số thông tin tuyển sinh thạc sĩ ngành Quản lý đất đai đợt 2 năm 2021.

TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh chia sẻ về thị trường lao động, định hướng nghề nghiệp và thông tin tuyển dụng

          Tại buổi toạ đàm, đại diện các doanh nghiệp đã có những chia sẻ bổ ích dành cho các bạn sinh viên về doanh nghiệp của mình và cơ hội việc làm cho học viên, sinh viên ngành Quản lý đất đai và Khoa học đất. Đồng thời Khoa Quản lý đất đai và các nhà tuyển dụng đã chia sẻ kinh nghiệm và trả lời các câu hỏi, các băn khoăn, vướng mắc về cơ hội việc làm của các bạn học viên, sinh viên cuối khóa. Phần trao đổi giữa học viên, sinh viên khoa Quản lý đất đai và đại diện các doanh nghiệp đã diễn ra sôi nổi, nhiều câu hỏi hay được giải đáp, nhiều chia sẻ rất bổ ích và hấp dẫn của các nhà tuyển dụng đã giải đáp cho các bạn học viên, sinh viên những trăn trở trong công việc tương lai sắp tới và các bạn đã nhận được rất nhiều những lời khuyên, chia sẻ hữu ích từ các vị khách mời của chương trình và của các thầy cô giáo Khoa Quản lý đất đai.

Ông Nguyễn Chử Quân – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Đất Việt trao đổi về cơ hội việc làm tại Công ty

Bà Lê Nguyễn Hồng Phương - Giám đốc Thương hiệu Công ty Cổ phần Tuấn 123, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế - Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản trả lời thắc mắc từ phía các bạn học viên, sinh viên ngành Quản lý đất đai

Ông Kim Ngọc Quang Giám đốc Công ty TNHH MTV Kim Hoàng chia sẻ thông tin và tuyển dụng tại Công ty TNHH MTV Kim Hoàng

Ông Vũ Tuấn Anh - Giám đốc Công ty CP Thẩm định giá và đầu tư Tài chính Bưu điện chia sẻ thông tin và tuyển dụng tại Công ty CP Thẩm định giá và đầu tư Tài chính Bưu điện

        Buổi sinh hoạt và Toạ đàm về cơ hội việc làm cho học viên, sinh viên khoa Quản lý đất đai đã kết thúc tốt đẹp. Mặc dù chương trình chỉ diễn ra trực tuyến nhưng không khí của buổi sinh hoạt và Toạ đàm vẫn không hề mất đi sự vui tươi, phấn khởi của các thầy cô Khoa Quản lý đất đai, đại diện các doanh nghiệp và các em học viên, sinh viên cuối khoá. Buổi Toạ đàm không chỉ nâng tầm hội nhập và hướng nghiệp cho học viên, sinh viên mà còn giúp các bên tham gia chương trình thu nhận thêm nhiều thông tin có giá trị, giúp các bạn sinh viên lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, những điều mới về thị trường lạo động, để giúp các thế hệ học viên, sinh viên tương lai cập bến thành công trên con đường mình đã lựa chọn./.

   Thư ký tọa đàm – ThS.Nguyễn Lê Diệu Linh

Bài viết khác