TOẠ ĐÀM THỊ TRƯỜNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

30.11.2020

TƯƠNG TÁC, GIAO LƯU TRỰC TIẾP VỚI DOANH NGHIỆP TOP 50 NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM 2020

TOẠ ĐÀM THỊ TRƯỜNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

[WORKSHOP]: KHỞI NGHIỆP CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bước ra khỏi ghế giảng đường đại học, sinh viên cần trang bị những gì?

Thị trường việc làm đang vận hành như thế nào?

Top những ngành nào hiện đang dẫn đầu về thu nhập hiện nay?

Làm sao để có 1 chiếc CV đẹp để xin việc?

Cơ hội làm việc cùng các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về Bất động sản

Thời gian: 08:30 Thứ 5 03/12/2020

Địa điểm: Hội trường B706

Tất cả những thắc mắc của các bạn sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia nhân sự, trưởng phòng kinh doanh giàu kinh nghiệm và đầy tài năng đến từ Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123, đơn vị lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong ngành Bất động sản Thổ cư Việt Nam với hơn 4000 nhân sự, là đối tác chiến lược của các Hiệp hội Bất động sản nổi tiếng trên thế giới và là đơn vị hiếm hoi ở ngành Bất động sản Việt Nam đạt được các danh hiệu vô cùng danh giá trong nước và quốc tế.

1. Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020
  2. Đối tác toàn diện của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản, thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
  3. Đối tác của Hiệp hội Bất động sản Trung Quốc.
  4. Đối tác của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Hàn Quốc.
  5. Top Brands Việt Nam 2015.
  6. Top thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2018 tại Singapore.

Chúng tôi hy vọng rằng, buổi workshop sẽ là cơ hội vô cùng đặc biệt để các bạn sinh viên có góc nhìn sát thực và chi tiết hơn về thị trường việc làm hiện nay, qua đó có thể xác định cho bản thân những kỹ năng, kiến thức cần trau dồi để thật sự phù hợp và có những khởi đầu thật sự hoàn hảo tại thị trường việc làm.

Chi tiết liên hệ tổng đài 19001926