Chuyển tới nội dung

Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

27.04.2021

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai nói riêng, Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường nói chung. Chiều ngày 27/4/2021, Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tăng Thị Thanh Nhàn.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Anh Tuấn – Thường vụ Đảng ủy, Bí Thư Chi bộ, cùng các đồng chí đại diện Tổ công đoàn, đại diện Liên chi đoàn và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc kết nạp quần chúng Tăng Thị Thanh Nhàn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

                  Ảnh: Đồng chí Phạm Anh Tuấn -  Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới Tăng Thị Thanh Nhàn

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nhàn đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Phó bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách. Đồng thời, đồng chí đại diện Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nhàn sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kết nạp Đảng viên

Trong niềm xúc động, đồng chí Tăng Thị Thanh Nhàn trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai nói riêng, Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường nói chung.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ. Mỗi năm Chi bộ đều kết nạp được một đến hai đồng chí Đảng viên mới. Riêng năm 2020 Chi bộ đã kết nạp được 03 quần chúng ưu tú, đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đến nay Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai có tổng số 28 đồng chí đảng viên, là một trong những chi bộ lớn mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội./.  

 

Bài viết khác