Chuyển tới nội dung

CHI BỘ GIẢNG VIÊN QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

26.12.2023

CHI BỘ GIẢNG VIÊN QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong không khí phấn đấu thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2023, ngày 27 tháng 12 năm 2023 tại Hội trường B704, Chi bộ Giảng viên Quản Lý Đất Đai -Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tới tham dự buổi lễ có:

- Đ/c Phạm Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Trưởng khoa Quản Lý Đất Đai cùng Chi ủy và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ

Tại lễ kết nạp, đồng chí Phạm Anh Tuấn Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Diệu Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đ/c Phạm Anh Tuấn – UV BTV Đảng ủy Trường, Bí thư Chi bộ 

tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu.

Đ/c Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Phạm Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy Trường chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm 1 đảng viên mới, mong muốn đ/c Đảng viên mới phát huy tính tiền phong gương mẫu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời đ/c cũng chỉ đạo Chi bộ phát huy các kết quả đã đạt được hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Chi ủy Chi bộ tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên

Tập thể Chi bộ chúc mừng tân Đảng viên

Tập thể Nữ đảng viên Chi bộ tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến- Phó bí thư chi bộ tặng hoa đảng viên mới

                                                                                                                                                       Chi bộ Giảng viên Quản lý đất đai  xin gửi lời chúc mừng tới đồng chí Tân Đảng viên.

Bài viết khác