TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - SINH VIÊN ĐẦU KHÓA ĐH12 NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

03.10.2022

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành Giáo dục; thông tin đầy đủ, kịp thời tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; chủ trương, chính sách mới của Ngành Giáo dục đến sinh viên, hôm nay ngày 03/10/2022, theo kế hoạch phân công của Nhà trường, Khoa Quản lý đất đai tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa”  cho các sinh viên khoá 12 ngành Quản lý đất đai và ngành Bất động sản. Thông qua buổi sinh hoạt, Lãnh đạo khoa và tập thể giảng viên đã tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, giáo dục chính trị và công tác sinh viên, chế độ, chính sách; khen thưởng, kỷ luật... giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân, của sinh viên, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với sinh viên.

Thầy Phạm Anh Tuấn - Trưởng khoa; Phát biểu khai mạc

“Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa” được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục cao. Hai chuyên đề được trình bày là: Chuyên đề 2: Giới thiệu về Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Giới thiệu về Khoa Quản lý Đất đai; Giới thiệu hệ thống tổ chức hoạt động đoàn thanh niên trong Nhà trường; Hướng dẫn hoạt động đoàn, thanh niên tình nguyện. Chuyên đề 3: Giới thiệu về ngành đào tạo; Giới thiệu về chuẩn đầu ra; Giới thiệu về Chương trình đào tạo, Bản mô tả CTĐT, Hướng dẫn cách thức, phương pháp học tập. Thông qua những chuyên đề được trình bày bởi Lãnh đạo Khoa, Bộ môn, Đoàn Thanh niên các sinh viên nắm chắc được các văn bản Quy chế, quy định của Nhà nước, của Bộ GD&ĐT và các quy định của Nhà trường. Sinh viên thảo luận, đối thoại trong thời gian học tập, làm bài thu hoạch sau khi học xong để đánh giá cuối đợt học tập cuối khóa học và báo cáo kết quả về Bộ GD&ĐT và cơ quan chủ quản cấp trên theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh: