Chuyển tới nội dung

Hội thảo cấp Khoa với chủ đề “Chuyển đổi số trong Quản lý đất đai”

22.12.2023

Hội thảo cấp Khoa với chủ đề “Chuyển đổi số trong Quản lý đất đai”
Ngày 19/12/2023 tại Văn phòng Bộ Môn,  Khoa Quản lý đất đai tổ chức Hội thảo cấp khoa với chủ đề “Chuyển đổi số trong Quản lý đất đai”. Tham dự buổi Hội thảo có đông đủ các giảng viên của Khoa Quản lý đất đai, TS Phạm Anh Tuấn- Trưởng Khoa Quản lý đất đai dự và chủ trì hội thảo.
- Hội thảo tổ chức nhằm chia sẻ các kết quả nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ về phát triển công nghệ chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý đất đai, bất động sản);
-  Hội thảo hướng tới cơ hội trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đất đai và bất động sản; nâng cao chất lượng đào tạo về chuyên môn và năng lực nghiên cứu khoa học của toàn thể giảng viên ngành Bất động sản, Ngành Quản lý đất đai trong khoa.

Thay mặt Ban tổ chức, TS Phạm Anh Tuấn đã phát biểu khai mạc và nêu rõ  ý nghĩa, mục đích, tầm quan trọng của Hội thảo đối với hoạt động chuyên môn và sự phát triển của Khoa.
 

Tiếp đó, TS Đặng Thanh Tùng Tham luận chủ đề “Tổng quan về công nghệ quản lý đất đai trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”; TS Bùi Thị Cẩm Ngọc  Tham luận chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực giá đất. Thử nghiệm hệ thống thông tin giá đất tại thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đắk Nông”; ThS Đỗ Như Hiệp Tham luận chủ đề “Ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ chuyển đổi số trong thống kê, kiểm kê đất đai phục vụ công tác quản lý nhà nước về đất đai”.
Sau khi nghe các tham luận, các giảng viên của Khoa đã thảo luận làm rõ  về các vấn đề nêu trên cũng như công cuộc chuyển đổi số trong quản lý đất đai nói chung, đồng thời cho rằng việc tổ chức hội thảo là hết sức bổ ích, và mong muốn sẽ có nhiều đợt Hội thảo cấp Khoa được tổ chức  trong thời gian tới để giúp cán bộ giảng viên trau dồi kiến thức trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội thảo đã thành công tốt đẹp và bế mạc. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Đại biểu thảo luận tại Hội thảo

 
Đại biểu thảo luận tại Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Tập thể Khoa Quản lý đất đai chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác